fbpx

Ý tưởng phát triển của dự án Athena Complex Pháp Vân

Ý tưởng phát triển của dự án Athena Complex Pháp Vân
5 (100%) 1 vote

Dự án Athena Complex Pháp Vân có vị trí đắc địa kết nối giữa các khu đô thị vệ tinh Phía Nam với trung tâm thành phố Hà Nội.
Được xây dựng với định hướng mang lại không gian sống yên bình, trong lành. Athena Pháp Vân sẽ đem đến cho cư dân sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, bỏ lại đằng sau những bận rộn, đông đúc nơi nội thành.
Với phương châm đem đến cho khách hàng một cuộc sống thoải mái và tiện nghi, các nhà làm dự án không những chú trọng đặc biệt đến thiết kế các căn hộ cho phù hợp với phong thủy mà còn đem đến cho các khách hàng của mình một cuộc sống đầy đủ ngay chính tại nơi đây mà không phải đi bất cứ đâu như: mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tập thể thao…

Với thiết kế đảm bảo được tính thông thoáng, hiện đại nhưng tối ưu được công năng sử dụng, dự án Athena Complex Pháp Vân sẽ là “Nơi khởi nguồn hạnh phúc” cho những gia đình trẻ sinh sống tại nơi đây.
GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN
Chủ đầu tư 379 luôn luôn hướng đến việc tạo được giá trị bền vững cho các căn hộ để mang lại sự an tâm tuyệt đối cho cư dân, đồng thời tạo nên phong cách sống hiện đại tạo dựng cộng đồng dân cư văn minh thân thiện.
Chủ đầu tư : Công ty TNHH phát triển đô thị và xây dựng 379

RELATED

Contact Me on Zalo
0936108588
DMCA.com Protection Status