fbpx

Vì sao Athena Complex Pháp Vân nhận được sự ưu ái của khách hàng?

Vì sao Athena Complex Pháp Vân nhận được sự ưu ái của khách hàng?
5 (100%) 2 votes

Nổi lên như một hiện tượng trong thị trường bất động sản với vị trí đẹp, phong cách sống thời thường và những tiện ích tuyệt vời. Tính đến thời điểm hiện tại mặc dù chưa ra mắt nhưng Athena Complex Pháp Vân đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm ưu ái của khách hàng

ĐIỀU GÌ KHIẾN CHO ATHENA COMPLEX PHÁP VÂN NHẬN ĐƯỢC SỰ ƯU ÁI CỦA KHÁCH HÀNG

Nổi lên như một hiện tượng trong thị trường bất động sản với vị trí đẹp, phong cách sống thời thường và những tiện ích tuyệt vời. Tính đến thời điểm hiện tại mặc dù chưa ra mắt nhưng Athena Complex Pháp Vân đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm ưu ái của khách hàng.Vậy ẩn số nằm ở đâu?Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Với tâm huyết của chủ đầu tư là mong muốn tạo ra một không gian sống ấm áp dành cho tất các cư dân sinh sống và làm việc tại nơi đây. Căn hộ tại Athena Complex Pháp Vân mang tới cho chúng ta sự ấm cúng, yên bình với không gian đa dạng sắc màu vô cùng rộng lớn. Các gian phòng bên trong căn hộ cũng mang tới cho gia chủ sự thoải mái, thoáng mát với lượng ánh sáng tự nhiên luôn được cung cấp đầy đủ từ phía bên ngoài vào trong căn hộ. Đặc biệt với phong cách thiết kế mang âm hưởng Singapor, căn hộ tại Athena Complex Pháp Vân chú trọng vào cách bài trí, sắp xếp căn họ hơn là hình dáng nội thất. Thiết kế mới lạ mang tới cho chủ nhân không gian sống hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Sự ưu ái của khách hàng dành cho dự án Athena Complex Pháp Vân còn nằm ở hệ thống tiện ích nội khu hiện đại. Sở hữu vị trí 161 Ngọc Hồi – Khu đô thị Pháp Vân, dự án Athena Complex Pháp Vân hội tụ nhiều yếu tố rất tốt về chất lượng công trình, vị trí, đến cảnh quan và tiện ích với khu khuôn viện cây xanh chiếm hơn 60%, trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp, phòng tập Gym, khu spa,….Mang tới cho cư dân cuộc sống tựa thiên đường.


Đặc biệt, chủ đầu tư Athena Complex Pháp Vân rất quan tâm tới cảnh quan, môi trường sống của cư dân dự án khi xây dựng hệ thống cây xanh bám tường giúp điểu hòa nhiệt độ cho nơi đây. Không những thế khu vực nội thành quỹ đất vốn hạn hẹp, đặc biệt là vị trí trung tâm như Pháp Vân thì quy đất dành cho việc xây dựng hệ thống cây xanh không có nhiều, điều này làm cho nhiệt độ tại đây luôn cao hơn so với các khu vực ngoại đô. Nhưng Athena Complex Pháp Vân lại mang tới giá trị hoàn toàn khác biệt khi được đầu tư xây dựng không gian xanh rộng lớn giúp hấp thụ bớt nhiệt lượng từ mặt trời. Ngoài ra, phía bên trong căn hộ nào cũng có bức tường xanh trồng hoa và ban công phủ đầy những vườn rau sạch khiến cho căn hộ Athena Complex Pháp Vân càng trở nên thông thoáng, mát lành. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt từ giá trị sống chất lượng của Athena Complex Pháp Vân.

RELATED

Contact Me on Zalo
0936108588
DMCA.com Protection Status