fbpx

Tiện ích vượt trội chung cư Athena Complex Pháp Vân

Tiện ích vượt trội chung cư Athena Complex Pháp Vân
5 (100%) 2 votes

Xung quanh dự án là khu dân cư đông đúc, bao gồm nhiều trường với đầy đủ các cấp học từ mầm non đến tiểu học, THCS, THPT, Đại học như: Tiểu học Nam Từ Liêm,THCS Phương Canh, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Đại học Quốc Gia, Đại học Sư Phạm, Đại học Thương mại… đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện trí tuệ cho thế hệ tương lai của đất nước.

Ngay dưới tầng 2 của tòa nhà, bố trí nhà trẻ và trường mần non rộng 660m2, giúp các bậc phụ huynh yên tâm về giáo dục bước đầu cho con trẻ ngay tại nơi sinh sống.


Khu vực đỗ xe với sức chứa rộng bao gồm 3 bãi đỗ xe với 01 tầng hầm, 01 tầng nổi và một khu ngoài trời với tổng diện tích lên tới hơn 8.000 m2, trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của dân cư cũng như khách tới thăm tòa nhà.


Ngay dưới tòa nhà Athena Complex pháp vân là sân chơi thiếu nhi với đa dạng và phong phú các trò chơi vận động rèn luyện thể chất, trí tuệ cho con em khu dân cư. Đồng thời, bố trí phòng cộng đồng chung rộng gần 600m2 – là không gian sinh hoạt cũng như tổ chức các sự kiện mỗi dịp ngày lễ, Tết như Tết thiếu nhi, Tết trung thu… mang đến những phút giây rộn rã tiếng cười trẻ nhỏ cho cả khu đô thị.


Khu phức hợp Athena Complex pháp vân là nền tảng về một hệ thống đầy đủ tiện ích như:

– Siêu thị

– Nhà hàng

– Trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp (phòng tập gym, spa)…

Tất cả đều để phục vụ chu đáo nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, thư giãn của cư dân.

RELATED

Contact Me on Zalo
0936108588
DMCA.com Protection Status