fbpx

Tại sao nên chọn chung cư Athena Pháp Vân?

Tại sao nên chọn chung cư Athena Pháp Vân?
5 (100%) 2 votes

Sau đây Tôi xin nêu ra một vài lý do để các bạn hiểu rằng tại sao mình nên mua căn hộ tại dự án Nhà ở dành cho cán bộ chiến sỹ Athena complex pháp vân

Lý do thứ nhất: Athena Complex pháp vân là nhà ở dành cho cán bộ chiến sỹ – Tổng cục cảnh sát – Bộ công an
Đối với dự án Athena Complex pháp vân với mục đích xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở dành cho cán bộ chiến sỹ Tổng Cục Cảnh Sát Bộ Công An xin giấy phép từ năm 2013 và bắt đầu xây dựng năm 2015 với nguồn ngân sách của nhà nước Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ hoàn thành của dự án Athena Complex pháp vân.

Lý do thứ hai: Diện tích xây dựng Athena Complex pháp vân với khuôn viên cây xanh rộng rãi, bầu không khí trong lành mang lại cảm giác thư thái cho cư dân.
Chung cư Athena pháp vân được xây dựng trong khuôn viên rộng 46.990m2, trong đó diện tích xây dựng chung cư chiếm 1.833m2, còn lại 3.855m2 diện tích đất được dùng là khuôn viên, cây xanh tạo cho khu dân cư một không gian xanh thoáng đãng giữa lòng Hà Nội.

Lý do thứ ba: Thiết kế Athena Complex chỉ với 1 tòa nhà với 27 tầng đảm bảo tốt nhất về các thông số kỹ thuật, phòng chống cháy nổ.
Nhìn lại dự án Athena Complex với thiết kế chỉ có 27 tầng với tổng số khoảng 600 căn, nhưng lại có tới 12 thang máy như vậy cư dân sẽ không phải lo lắng khi nghĩ tới giao thông thang máy trong tòa nhà. Nếu bạn đã quá chán với cảnh chen lấn xô đẩy, ồn ào và muốn có một nơi nghỉ ngơi thanh bình yên tĩnh sau một ngày làm việc vất vả vậy thì còn suy nghĩ gì nữa mà không tìm ngay cho mình cơ hội sở hữu một căn hộ tại Athena Complex.

Lý do thứ tư: Với tiện ích vượt trội nhưng khách hàng lại chỉ phải trả một mức giá như nhà ở xã hội.
Khi mua nhà không một khách hàng nào lại không quan tâm tới túi tiền của mình có bao nhiêu, giá bán căn hộ như thế nào, ngân hàng ra sao…. Dự án Athena Complex giá bán thông thủy chỉ từ 19,5triệu đồng/m2 đã bao gồm 10% VAT và Full nội thất cao cấp.

Lý do thứ năm: Các ông chồng thích đá bóng, đánh cầu lông, bóng chuyền, các chị em phụ nữ thích đi bộ dưới tán cây xanh, tất cả đều có trong khuôn viên của Dự án Athena Complex.
Athena Complex với diện tích dành cho cây xanh, khu vui chơi giải trí như sân đá bóng, sân bóng chuyền, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ tất cả đều nằm trọn trong khuôn viên dự án đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây.

Lý do thứ sáu: Athena Complex khơi dậy niềm tin
Athena Complex do chủ đầu tư là Công ty TNHH và PT đô thị 379 xây cho cán bộ chiến sỹ Tổng cục cảnh sát – Bộ công an với 65 % số lượng căn hộ dành cho cán bộ chiến sỹ 35 %. Với nguồn ngân sách trong nhà nước thì tiến độ chắc chắn không thể chậm trễ.

Lý do thứ bảy: Athena Complex nhà ở dành cho án bộ chiến sỹ giá nhà ở xã hội nhưng lại có thiết kế thông minh theo kiến trúc Singapore có làm các bạn siêu lòng.
Dự án Athena Complex với thiết kế Singapore thông minh, hiện đại với 5 loại diện tích từ 68,5; 72; 74; 88; 105 với thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 1 điều đặc biệt tất cả các căn đều vuông, có tủ âm tường, 2 ban công tạo nên một căn hộ đón được ánh sáng mặt trời và hưởng các làn gió trong lành từ thiên nhiên thổi vào tạo cho người ở một cảm giác vô cùng thích thú và thoải mái khi sống tại đó.

 

Lý do thứ tám: Dự án Athena Complex chỉ có 27 tầng trong đó có 2 tầng thương mại, các hộ dân ở từ tầng 5 tới tầng 27 có 2 tầng hầm và khu để xe ngoài trời lên tới 10.000 m2 đáp ứng tất cả nhu cầu để xe của cư dân sinh sống trong dự án cũng như một phần nhu cầu của cư dân khu vực xung quanh.

Lý do thứ chín: Athena Comple một xã hội văn minh thu nhỏ, mang lại sự vui tươi cho các cư dân
Dự án Athena Complex dự án chung cư thương mại xây cho cán bộ chiến sỹ Tổng cục cảnh sát – Bộ công an với 65% số lượng căn hộ dành cho cán bộ chiến sỹ. Được xây trong khuôn viên bên cạnh là doanh trại quân đội và Bộ tư lệnh thủ đô. Vì vậy trình độ dân trí cao, an ninh và môi trường sống hoàn toàn được đảm bảo

RELATED

Contact Me on Zalo
0936108588
DMCA.com Protection Status