fbpx

Tại sao chọn mua chung cư Athena Pháp Vân từ đơn vị phân phối Thủ Đô Land?

Tại sao chọn mua chung cư Athena Pháp Vân từ đơn vị phân phối Thủ Đô Land?
5 (100%) 2 votes

Đôi khi khách hàng mua căn hộ thường ngại làm việc qua sàn bất động sản vì lo sợ những rủi ro hay phải chịu những kinh phí phát sinh nào đó. Tuy nhiên mua nhà qua sàn giao dịch bất động sản hiện nay được coi là lựa chọn an toàn với nhiều ưu điểm về mặt pháp lý, thông tin minh bạch và tính chuyên nghiệp.


Thay vì bắt buộc mọi tổ chức, cá nhân kinh doanh bất động sản khi bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê mua bất động sản phải thông qua sàn giao dịch bất động sản, thì Luật kinh doanh bất độn sản 2014 chỉ quy định khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân thực hiện giao dịch bất động sản thông qua sàn giao dịch bất động sản để bảo đảm công khai, minh bạch và quyền lợi của các bên. Những thay đổi này đã góp phần thanh lọc để xây dựng hệ thống môi giới chất lượng, uy tín, lành mạnh và góp phần mang lại nhiều lợi ích cho người mua nhà. Chủ đầu tư 379 đã nhìn ra được điều đó và ủy quyền phân phối dự án Athena Complex Pháp Vân cho chúng tôi – Sàn giao dịch bất động sản Thủ Đô ( Thủ Đô Land). Vậy tại sao chọn mua chung cư Athena Complex Pháp Vân từ Thủ Đô land? Cụ thể như sau:

1. Thông tin chính xác

Thủ Đô Land có văn bản hợp pháp, thông tin chính xác đầy đủ về dự án Athena Complex Pháp Vân phòng tránh gian lận, lừa đảo và góp phần ổn định thị trường. Do đó thông tin về chủ đầu tư, diện tích, vị trí, tình trạng pháp lý của căn nhà đều rõ ràng, minh bạch.

2. Đảm bảo về mặt pháp lý
Trên thực tế ai cũng ngại “dính dáng” đến các thủ tục pháp lý và các thủ tục hành chính rườm rà. Khi giao dịch qua sàn giao dịch bất động sản Thủ Đô khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên, luật sư tư vấn các thủ tục pháp lý để tránh rủi ro khi giao dịch. Khi xảy ra tranh chấp, các sàn cũng có trách nhiệm đứng ra bảo vệ quyền lợi của người mua.

Người mua nên thực hiện qua Thủ Đô Land để được an toàn về mọi mặt, từ giá cả, chất lượng đến giá trị pháp lý của dự án.Chúng tôi phải chịu trách nhiệm về pháp lý đối với các giao dịch bất động sản.

3. Được tư vấn và đáp ứng đúng nhu cầu
Thủ Đô Land được tạo ra với mục đích giúp khách hàng sàng lọc rủi ro bằng cách cung cấp các thông tin chính xác như tính hợp pháp về pháp lý, tính khả thi, tiến độ giao nhà,… Vì vậy khi đến Thủ Đô Land khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và không có chuyện vẽ ra viễn cảnh đẹp nhưng không thực giống “cò” môi giới không chuyên. Bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu khi bán hoặc mua nhà như giá tiền, giấy tờ hồ sơ, thiết kế,… thì ngay lập tức sẽ được tham khảo những dự án phù hợp nhất. Còn khi làm việc trực tiếp với chủ đầu tư, khách hàng sẽ có ít lựa chọn hơn, phải mất công đến nhiều nơi để tìm nhà phù hợp.

4. Tiết kiệm, nhanh chóng và chính xác
Thực tế khi làm việc với Thủ Đô Land khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm, kiểm tra, chuẩn bị hồ sơ, thương lượng giá cả, vì mọi thứ đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của họ hỗ trợ. Dĩ nhiên tất cả đều được tính vào phí giao dịch, nhưng với tốc độ làm việc nhanh chóng, chính xác của các sàn thì những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng.

5. Quyền lợi của người mua vẫn được đảm bảo

Hiện nay giá bán căn hộ chung cư thông thường được thống nhất với giá mà chủ đầu tư đưa ra, bất kỳ đơn vị nào bán một loại sản phẩm căn hộ nào chũng chỉ duy nhất một giá đó. Thực tế hầu hết các đơn vị chủ đầu tư dự án đều có bộ phận kinh doanh, bán hàng. Tuy nhiên chuyên môn về lĩnh vực truyền thông hay khả năng làm thị trường của họ chưa đủ để có thể tiêu thụ hết lượng sản phẩm mà họ có theo đúng kế hoạch và tiến độ, vì thế họ kết hợp với các sàn với mục đích có thể đáp ứng được tiến độ thu vốn của mình và bên phía Chủ đầu tư họ chấp nhận trích từ 1 đến 3 % giá trị căn hộ cho bên sàn.

Chính vì thế quyền lợi của khách hàng khi làm việc với bên sàn mua bán nhà đất và chủ đầu tư sẽ là không có sự khác nhau.

RELATED

Contact Me on Zalo
0936108588
DMCA.com Protection Status