fbpx

Phân tích chi tiết căn hộ số 08 chung cư Athena Complex Pháp Vân

Phân tích chi tiết căn hộ số 08 chung cư Athena Complex Pháp Vân
Rate this post

Athena Complex Pháp Vân với thiết kế không gian đón sáng tự nhiên tối ưu hóa theo phong cách Singapore. Chúng ta sẽ cùng phân tích chi tiết căn hộ 08 – Căn hộ Á hậu 2 tại dự án sở hữu diện tích 67m2.

Mỗi đơn nguyên sở hữu 2 căn có diện tích 67m2 là căn 06 và căn 08, tuy nhiên thiết kế căn 08 nổi bật, vuông vắn và đẹp hơn. Sở hữu 2 logia được kéo dài ngang theo phòng khách và phòng ngủ master đem đến không gian ánh sáng ngập tràn cho căn hộ số 08.

Bất cứ dự án nào mà sở hữu được căn hộ có không gian ánh sáng thoáng như căn 08 đều là điều mơ ước của khách hàng và mọi người sẽ phải thốt lên Wow…

cả hai căn A08 và B08 đều được thiết kế 02 phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng khách + bếp và 02 lô gia.

Logia phòng khách nên được thiết kế trồng cây cảnh để tạo mỹ quan và không gian tươi mát cho căn hộ. Logia phòng ngủ master nên dành để phơi đồ để tránh làm mất thẩm mỹ khi khách đến chơi nhà. Thực ra, với công nghệ tiên tiến hiện tại mọi người có thể sử dụng máy giặt và sấy để không còn phải phơi đồ ngoài logia giúp cho căn hộ luôn thoáng và giữ được vẻ đẹp của một căn hộ cao cấp hạng sang.

Phòng bếp được thiết kế bên trong và có hệ thống hút mùi đi riêng theo tòa nhà nên hạn chế ảnh hưởng đến phòng khách và mỗi khi hàng xóm nấu nướng bạn sẽ không còn hứng chịu mùi thức ăn từ phía ban công bay vào nhà mình như trước.

Căn B08 có hướng ban công Đông Nam nên được đánh giá cao hơn căn A08 trong mắt khách hàng, cả 2 căn này đều view nội khu dự án nên tùy thuộc vào từng khách hàng hợp Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh để chọn căn cho phù hợp.

Căn 08 có một điểm tối ưu hơn căn 09 là có thêm 1 logia phòng ngủ giúp cho việc phơi đồ không làm mất mỹ quan phòng khách khi có bạn bè, đối tác đến chơi nhà. Giá căn 08 cũng có phần rẻ hơn căn 09, nhiều khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận và đủ khả năng tài chính để mua hơn.

RELATED

Contact Me on Zalo
0966657595
DMCA.com Protection Status