fbpx

Phân khúc căn hộ tầm trung đang hút khách năm 2018

Phân khúc căn hộ tầm trung đang hút khách năm 2018
Rate this post

Theo giới chuyên môn BĐS khu vực Hà Nội cho biết, các dự án căn hộ tầm trung HÚT khách hơn bao giờ hết trong năm 2018 này, đánh dấu một năm phát triển mạnh của BĐS chung cư. Đây được xem là phân khúc chiếm tỷ lệ cao so với các phân khúc khác, đáp ứng được nhu cầu định cư của nhiều gia đình khác nhau. Hãy mua ngay chung cư Athena Complex Pháp Vân.


Các dự án căn hộ mức giá tầm trung tại Hà Nội ngày càng hấp dẫn khi cung cấp tới khách hàng những không gian sống tiện nghi hơn.

Cư dân các khu căn hộ bình dân cũng có xu hướng muốn chuyển sang căn hộ tầm trung có nhiều tiện ích và không gian sinh hoạt tốt hơn.
Theo số liệu của các đơn vị chuyên kinh doanh và môi giới dự án tại Hà Nội, giá căn hộ tầm trung trong nội thành đã tăng lên 2% so với nửa đầu năm.
Thị trường cho thấy các dòng sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc này có tính thanh khoản tốt và khả năng cho thuê sinh lời bền vững.
Nguồn khách lớn là các gia đình trẻ không còn muốn chen chúc vào các khu trung tâm chật chội, đắt đỏ, mà bắt đầu tìm mua căn hộ với chi phí vừa tầm nhưng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi hàng ngày.
Nguồn cung chủ yếu tập trung ở một số quận: Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và Long Biên.
Với mức giá siêu hấp dẫn căn hộ tầm trung vô cùng HÚT khách mua đáp ứng tốt hơn nhu cầu định cư, dịch vụ tiện ích nổi bật hơn, thiết kế không gian sống hiện đại. Đây chính là phân khúc được nhiều khách hàng mong đợi nhất trong năm 2018 này, hãy liên hệ ngay với Nhà đẹp giá gốc để sở hữu ngay căn hộ tại nhiều dự án HÓT nhất hiện nay với GIÁ RẺ nhất thị trường BĐS.

RELATED

Contact Me on Zalo
0936108588
DMCA.com Protection Status