fbpx

Những điểm cộng của dự án Athena Complex Pháp Vân

Những điểm cộng của dự án Athena Complex Pháp Vân
5 (100%) 1 vote

Nhà chất lượng, không gian sống trong lành, tiện ích đầy đủ, giá cả phù hợp là những điểm cộng đáng giá của chung cư Athena Complex Pháp Vân
Nằm ở cửa ngõ phía Nam Thủ đô, phát triển theo chiến lược “giá bình dân, chất lượng đảm bảo”, Athena Complex Pháp Vân ngay khi vừa công bố đã gây được sự chú ý của nhiều khách hàng.

NHỮNG ĐIỂM CỘNG CỦA DỰ ÁN ATHENA COMPLEX PHÁP VÂN

Dự án sử dụng hệ thống thang máy Mitsubishi nhập khẩu Thái Lan, hệ thống phòng cháy chữa cháy Notifier của Mỹ, hệ thống an ninh 3 lớp nghiêm ngặt, camera bảo vệ 24/24… Điểm nhấn của dự án còn ở việc sử dụng sàn bê tông cáp ứng lực trước, giúp loại bỏ 90% các sà dầm, gia tăng chiều cao thông thủy căn hộ.
Để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho cư dân khi dự án đi vào hoạt động, tất cả các đường ống đồng điều hòa, dây cáp cấp điện, ống cấp nước đều được lựa chọn kỹ, độ bền cao, bố trí hợp lý. Tại mỗi căn hộ, phần lan can cao 1,5m đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi chơi đùa.
Với mức giá từ 21 triệu/m2 nhưng CĐT vẫn trang bị cho từng căn hộ những trang thiết bị nội thất hiện đại. Đặc biệt, quy mô của dự án lên tới 40.9800m2, mật độ xây dựng chỉ 36,7%, diện tích còn lại dành cho xây dựng cảnh quan và công trình tiện ích. Dự án hưởng bầu không khí thoáng đãng, trong xanh của công viên Yên Sở, KĐT Hồng Hà Eco City rợp bóng cây…

RELATED

Contact Me on Zalo
0936108588
DMCA.com Protection Status