fbpx

Mua chung cư hay nhà đất? Athena Complex Pháp Vân sẽ trả lời cho bạn

Mua chung cư hay nhà đất? Athena Complex Pháp Vân sẽ trả lời cho bạn
4.8 (95%) 4 votes

– Lựa chọn mua nhà riêng hay chung cư hiện nay vẫn đang làm rất nhiều người mua nhà băn khoăn. Vậy nhà riêng và chung cư có những điều gì cần lưu ý? Dự án chung cư Athena Complex Pháp Vân có giá bán hấp dẫn chính là sự lựa chọn lý tưởng hiện nay.

Chung cư, tiện ích và an toàn
– Tùy theo giá trị căn hộ, vị trí dự án và sự uy tín của Chủ đầu tư mà các dự án chung cư được chia làm nhiều loại khác nhau như: chung cư giá rẻ, chung cư trung cấp, chung cư cao cấp. Các chung cư này có những ưu điểm giúp người dân an tâm và tận hưởng cuộc sống.
– Các chung cư đều có nhiều tiện ích, dịch vụ nằm trong quần thể khu đô thị bao gồm: siêu thị, quán café, khu vui chơi trẻ em, công viên, hệ thống ngân hàng, trường học, nhà thuốc, bể bơi, sân thể thao, sân bóng đá, hồ cảnh quan,…
– Một số ưu điểm khác mà chỉ tại chung cư mới có như mặt đường rộng rãi, chỗ để xe máy, ôtô rộng, thuận tiện di chuyển, hệ thống an ninh tốt, hệ thống camera, thẻ từ ra vào,…

– Khác với mua nhà riêng, khi mua chung cư, khách hàng có thể thanh toán theo nhiều đợt khác nhau, có thể vay ngân hàng khá dễ dàng. Đây cũng là một trong những đánh giá nên mua chung cư hay nhà riêng của người mua nhà.
Nên mua chung cư hay nhà riêng? – Nhà riêng thoải mái nhưng còn nhiều lỗi lo
– Một số hạn chế khó thay đổi khi mua nhà riêng so với chung cư đó là với cùng một khoảng tiền như nhau thì khi mua chung cư, khách hàng sẽ được an cư tại vị trí thuận lợi hơn, gần những đường lớn, ít phải đi vào ngõ ngách nhỏ hơn.
– Nhà riêng sẽ có ít hoặc ở cách xa các dịch vụ, tiện ích xung quanh bởi khu dân cư bị hạn chế việc đồng bộ đầy đủ các tiện ích như siêu thị, trường học, bệnh viện, khu vui chơi trẻ em,…
– Tiếp đó, do hạn chế của các nhà riêng là thường nằm trong các ngõ ngách, hẻm bé rất khó khăn trong việc để xe, vì vậy khách hàng nên cân nhắc những thuận tiện mà chung cư mang lại. Qua đó sẽ giúp cho khách hàng tránh được những phiền toái sau khi đã quyết định mua.

RELATED

Contact Me on Zalo
0966657595
DMCA.com Protection Status