fbpx

Mặt bằng chung cư Athena Complex Pháp Vân

Mặt bằng chung cư Athena Complex Pháp Vân
5 (100%) 3 votes

Mặt Bằng chung cư Athena Complex Pháp Vân như thế nào ? đang là điều nhiều người thắc mắc, để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi đã có cuộc khảo sát như sau trực tiếp từ chủ đầu tư, thông tin này mong sẽ là thông tin hữu ích cho bạn và gia đình.

Đáp ứng nhu cầu thị yếu của người dân, mỗi gia đình có nhiều con và cần những tiện nghi hiện đại nhất định nhằm đáp ứng nhu cầu sống cho cư dân, chủ đầu tư của Athena Complex Pháp Vân có thiết kế cụ thể để cư dân lựa chọn căn hộ cho riêng mình.

Bạn vừa thấy thiết kế căn hộ 66-69m2, 2 phòng ngủ. đây là thiết kế căn hộ điển hình với

1 phòng khách
2 phòng ngủ.
1 phòng bếp.
2 phòng tắm (vệ sinh)


Căn 72m thoải mái để đón gió tự nhiên, đồng thời đã sắp đặt những thiết bị hiện đại phục vụ đời sống sinh hoạt cho cư dân, tuy nhiên vẫn giữ được những nét Á Đông để có hướng ban công mát mùa hè, ấm mùa đông, điều này cũng là sự tinh tế trong thiết kế của chủ đầu tư.

Với thiết kế tổng quan như một Singapore thu nhỏ, tiêu chí của chủ đầu tư hướng tới là mỗi căn hộ là một khu sinh thái nhỏ luôn gần gũi với thiên nhiên, cũng là nơi đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, đồng thời cũng cần tối ưu hóa không gian để mỗi cư dân luôn cảm thấy thoái mái trong chính ngôi nhà của mình.

Bên trên là mặt bằng căn hộ Athena Complex Pháp Vân được nhận thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư, mọi thông tin về các căn chênh thấp, mời quý anh chị liên hệ tới đường dây nóng để tranh mất tiền oan từ những môi giới không chính thống.

RELATED

Contact Me on Zalo
0966657595
DMCA.com Protection Status