fbpx

Không gian tuyệt vời tại căn hộ Athena Complex Pháp Vân

Không gian tuyệt vời tại căn hộ Athena Complex Pháp Vân
Rate this post

Căn hộ 2 phòng ngủ luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng kiếm tìm chốn an cư cho mình bởi nó sở hữu nhiều điểm ưu việt như giá thành hợp lý, thiết kế nhỏ gọn, khoa học và đặc biệt phù hợp với các hộ gia đình trẻ.

Chính vì vậy mà chủ đầu tư dự án Athena Pháp Vân đã tạo nên khoảng 200 căn hộ 2 phòng ngủ tiện nghi để dành cho khách hàng của mình.

Thiết kế khoa học của căn hộ 2 phòng ngủ

Với mục tiêu tạo nên chốn an cư lý tưởng dành cho các hộ gia đình trẻ, số lượng thành viên ít nên các căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án này sở hữu thiết kế rất khoa học và hiện đại. Vừa có không gian sinh hoạt chung tại phòng khách nhưng phòng ngủ mới chính là nơi các thành viên có thể thỏa sức sống theo cách của mình.

2 phòng ngủ bao gồm phòng master và phòng nhỏ, phòng marter sẽ có cửa sổ hướng về phía không gian rộng lớn bên ngoài. Sàn nhà lát gỗ công nghiệp chắc chắn, tường sơn màu sáng và mỗi phòng đều được lắp điều hòa 2 chiều đến từ các thương hiệu uy tín.

Phòng bếp cũng được lắp đặt tủ bếp bằng gỗ công nghiệp, mặt bàn lát đá tự nhiên sáng bóng. Phòng vệ sinh toàn bộ là thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng nên sở hữu tính thẩm mỹ cao cũng như giá trị sử dụng lớn.

Nhìn chung, nếu quý vị là một gia đình nhỏ có khoảng từ 3 đến 4 thành viên thì căn hộ Athena Complex Pháp Vân có 2 phòng ngủ chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

RELATED

Contact Me on Zalo
0966657595
DMCA.com Protection Status