fbpx

Gía chung cư Athena Complex Pháp Vân như thế nào?

Gía chung cư Athena Complex Pháp Vân như thế nào?
4.5 (90%) 2 votes

Giá chung cư Athena Complex Pháp Vân như thế nào ? là câu hỏi của nhiều người quan tâm tới các tòa chung cư bán giá rẻ tại khu đô thị Pháp Vân, rẻ hơn thị trường bao nhiêu, so với các chung cư cùng tầm thì giá chung cư Athena Complex Pháp Vân như thế nào ?, mời bạn tham khảo thôn tin từ chủ đầu tư.

Gần đây, thị trường bất động sản Hà Nội nóng với thông tin chung cư Athena Complex Pháp Vân mở bán. Với tổng quan bắt mắt người nhìn, không gian thoáng đãng được bao phủ bởi cây xanh, hệ thống trường học mầm non, hệ thống thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí có ngay tại tòa nhà, nhưng mở bán với giá cực thấp.

Theo nhận định của chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hàn – Việt Nam cho rằng, để đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân, chính phủ có đề án xây dựng chung cư Athena Complex tại khu đô thị Pháp vân để bổ sung quỹ nhà ở cho những người thu nhập thấp chưa có nhà ở ổn định nên giá bán của Athena Complex rất rẻ.

Như vậy :

Chung cư Athena Complex Pháp Vân là chung cư tổng hợp thương mại dịch vụ văn phòng, bể bơi, nhà ở cao tầng
– Tọa Lạc tại Khu Đô thị Pháp Vân, Tứ Hiệp.
– Giá gốc CĐT: 15-17tr/m2.
– Hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ.
– Nhiều loại diện tích phù hợp nhiều hộ gia đình.
Với ưu điểm về giá thấp chỉ 15-17 triệu/m2 trong khi giá nhà ở chung cư trên thị trường đang ở mức 24-34 so với chung cư cùng tầm thì Anthena Complex Pháp Vân là cơ hội vàng cho bất cứ ai muốn sở hữu căn hộ chung cư để là nơi an cu lạc nghiệp.

Bên trên là thông tin về giá mà Hateco Xuân Phương vừa cập nhật từ chủ đầu tư. Mọi thông tin chi tiết về chính sách bán hàng cũng như mặt bằng thiết kế cụ thể mời bạn liên hệ tới đường dây nóng của ban quản lý dự án.

RELATED

Contact Me on Zalo
0966657595
DMCA.com Protection Status