fbpx

Chung cư Athena Complex Pháp Vân và những độc đáo trong thiết kế

Chung cư Athena Complex Pháp Vân và những độc đáo trong thiết kế
Rate this post

Chủ đầu tư của Chung cư Athena Complex Pháp Vân là Công ty TNHH phát triển đô thị và xây dựng 379 với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực bất động sản. Đã có những dự án tiêu biểu như: Khu đô thị 379, Chung cư Athena Complex Xuân Phương. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Chủ đầu tư 379 dùng uy tín của mình để khẳng định chất lượng Chung cư Athena Complex Pháp Vân .

 

CHUNG CƯ ATHENA COMPLEX PHÁP VÂN NÉT CHẤM PHÁ SINH ĐỘNG CỦA CUỘC SỐNG

Tại các công trình cao tầng, kỹ năng thoát hiểm đều là hướng dẫn người bị mắc kẹt trong đám cháy xuống dưới chứ không hướng dẫn đi lên trên. Cùng với đó, hiệu quả cứu nạn, cứu hộ trong đám cháy không cao do khói tỏa ra gây nguy hiểm cho trực thăng, khiến cho phương tiện này khó tiếp cận được với sân đỗ, chưa kể đến tác động của thời tiết.Theo một kỹ sư thiết kế công trình xây dựng, để thiết kế sân đỗ trên nhà cao tầng thật ra không khó, chỉ cần 2 điều kiện là khả năng chịu tải trọng của trực thăng và không gian thoáng.

Do nhận thức sâu sắc và nắm bắt được quy luật của sự phát triển, Công ty TNHH phát triển đô thị và xây dựng 379 đã và sẽ luôn là Người dẫn đầu trong các lĩnh vực hoạt động của mình với giá trị cốt lõi là chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. 379 luôn phát triển doanh nghiệp dựa trên quyền lợi và sự hài lòng cao nhất của khách hàng, 379 không chỉ tổ chức kinh doanh theo nhu cầu của thị trường mà còn định hướng thị trường phát triển theo các tiêu chuẩn Quốc gia và các tiêu chuẩn Quốc tế.

ATHENA COMPLEX PHÁP VÂN TIỆN ÍCH VÀ AN TOÀN

Chung cư Athena Complex Pháp Vân được kiểm duyệt bởi tổng cục 5 – Bộ Công An. Công trình được kiểm định khắt khe về tiêu chuẩn và chất lượng. Dự án có niên hạn sử dụng 100 năm. Là nhà ở được cấp phép xây dựng cho cán bộ chiến sĩ Tổng cục 5 Bộ Công An, vì vậy, tính an toàn của Athena Complex Pháp Vân được đảm bảo cao

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Nhà đầu tư Công ty TNHH phát triển đô thị và xây dựng 379 đã lựa chọn các hệ thống sản phẩm tối ưu cho Athena Complex Pháp Vân. Căn hộ được thiết kế theo phong cách Singapore, tận dụng tối đa không gian.Chung cư Athena Complex Pháp Vân nằm trong tổng thể dự án gồm 1 tòa cao 27 tầng, với 6 thang máy mỗi tòa, 2 tầng hầm để xe. Các căn hộ được thiết kế thông minh, linh hoạt với cửa sổ và ban công rộng mở, tối đa hóa công năng sử dụng, đảm bảo đón ánh sáng và gió tự nhiên.

Ưu điểm vị trí dự án thể hiện ở liên kết vùng Athena Complex Pháp Vân vô cùng hoản hảo. Trong vòng bán kính 3 km đổ lại có đầy đủ các dịch vụ phục vụ cho cuộc sống hằng ngày như: dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, giáo dục, y tế, vui chơi giải trí.

RELATED

Contact Me on Zalo
0936108588
DMCA.com Protection Status