fbpx

Chính sách bán hàng đặc biệt tại dự án Athena Complex Pháp Vân

Chính sách bán hàng đặc biệt tại dự án Athena Complex Pháp Vân
5 (100%) 1 vote

Được biết là dự án nhà ở xã hội dành cho cán bộ, nhân viên và chiến sỹ thuộc bộ Công An. Nằm ngay tại cửa ngõ phía Nam thành phố, ngay sát đường quốc lộ 1A và đường rẽ Pháp Vân, gần công viên Yên Sở. Cùng thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu sang trọng thì chắc chắn đây chính là chốn an cư tuyệt vời dành cho các hộ gia đình tại Hà Nội hiện nay.

Những Chính sách ưu đãi khi mua nhà

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư thì tại dự án này, khách hàng có thể thanh toán theo 6 đợt khác nhau, phụ thuộc vào tiến độ thi công dự kiến mà chủ đầu tư dự án Athena Complex Pháp Vân đề ra. Đây cũng là điều dễ hiểu để khách hàng có thể yên tâm vào số tiền mình đã thanh toán.

Bên cạnh đó, quý vị còn có cơ hội nhận khoản vay 75% giá trị căn hộ và được hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày bàn giao căn hộ. Những khách hàng không sử dụng gói vay sẽ được chiết khấu tối thiểu 2%/căn khi mua nhà với Chính sách bán hàng từ phía chủ đầu tư

Khách hàng cũng sẽ có cơ hội nhận thêm 2% chiết khấu khi mua chung theo nhóm bạn bè, gia đình với số lượng từ 3 căn trở lên, đối với khách hàng thân thiết như thế này, chủ đầu tư cũng sẽ tặng kèm 3 năm chi phí vận hành như tiền vệ sinh, tiền bảo vệ… có tổng giá trị khoảng 50 triệu đồng cùng rất nhiều phần quà giá trị khác.

RELATED

Contact Me on Zalo
0936108588
DMCA.com Protection Status