fbpx

Các dự án Chủ đầu tư Athena Complex Pháp Vân đã triển khai

Các dự án Chủ đầu tư Athena Complex Pháp Vân đã triển khai
5 (100%) 2 votes

I. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Được thành lập bởi các cổ đông giàu nhiệt huyết trong lĩnh vực kinh doanh thương mại và bất động sản, công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379 là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực: Phát triển bất động sản.

– Hiện nay, Công ty đang tham gia đầu tư nhiều dự án với quy mô lớn như: Dự án Khu đô thị 379: 8ha tại TP.Thái Bình, Khu nhà ở cho CBCS Tổng cục Cảnh sát – Bộ Công an quy hoạch hơn 2ha tại Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội; Văn phòng làm việc và nhà ở thấp tầng tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội; Dự án nhà ở xã hội tại Phường Tiền Phong, TP. Thái Bình….

– Với thế mạnh đầu tư phát triển các Dự án nhà ở chung cư cao tầng, nhà ở liên kế, biệt thự, Công ty tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm lý tưởng cho cuộc sống hiện đại tại từng phân khúc khách hàng. Chúng tôi hiểu và quan tâm tới từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo sự hài lòng của Khách hàng đối với tính hài hòa trong căn hộ, với tính đồng bộ, tiện ích trong hệ thống hạ tầng kỹ thuật, môi trường sinh thái trong lành và lối sống văn minh, lịch sự. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp khẳng định  đã được khách hàng công nhận và tin yêu thể hiện qua thành công của các Dự án đang triển khai.

II. CÁC DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ 379 ĐÃ TRIỂN KHAI

1. Dự án Nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp tại đường Phan Bá Vành, Phường Quang Trung, TP. Thái Bình (“Khu đô thị 379”)

Khu Đô Thị 379 được xây dựng tại Phường Quang Trung, TP. Thái Bình, nằm trong khuôn viên có tổng diện tích 2ha. Khu đô thị 379 – K1 – giai đoạn 1 hiện đã triển khai xây dựng 19.643,5m2, mật độ xây dựng 42,31%, được đầu tư xây dựng 03 tòa chung cư với 303 căn hộ dành cho người thu nhập thấp, 51 lô nhà liền kề thương mại và các công trình công cộng như: công viên cây xanh, sân thể thao, sân vui chơi trẻ em, trường mầm non, nhà sinh hoạt cộng đồng… phục vụ đời sống của dân cư trong khu đô thị cũng như khu vực lân cận.

Khu đô thị 379 – K2- giai đoạn 2 – Nhà ở thấp tầng với 179 lô đất phân lô liền kề, hưởng trọn vẹn các tiện ích của Khu đô thị 379 – K1, quy hoạch đồng bộ, nâng cao không gian sống xanh với công viên đa sắc màu tiếp nối sứ mệnh kiến tạo một xã hội tốt đẹp với cuộc sống thịnh vượng, thanh bình, bên cạnh đó tôn vinh các giá trị gắn kết gia đình và cộng đồng – Một cuộc sống trọn vẹn về thể chất và tinh thần.

2.Dự án Xây dựng Nhà ở cho Cán bộ chiến sỹ Tổng cục Cảnh sát – Bộ Công an (“Athena Complex”)

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Đô thị mới phía Tây, thuộc Phường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Dự án “Athena Complex” bao gồm 01 tòa hỗn hợp dịch vụ thương mại và căn hộ 21 tầng thiết kế với 594 căn hộ nhà ở, 51 lô nhà liền kề được xây dựng trong khuôn viên có tổng diện tích 19.904,5m2, mật độ xây dựng 40%, dự án nằm trong khu vực có vị trí giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ, thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống, cùng nhiều tiện ích nổi bật như: khu vui chơi thiếu nhi, trường mầm non, trung tâm thương mại, giải trí, chăm sóc sức khỏe…. hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân tại đây một cuộc sống trọn vẹn.

RELATED

Contact Me on Zalo
0936108588
DMCA.com Protection Status