fbpx

Bạn được gì khi mua căn hộ tại Athena Complex Pháp Vân

Bạn được gì khi mua căn hộ tại Athena Complex Pháp Vân
5 (100%) 3 votes

Diện tích xây dựng chung cư Athena Pháp Vân với khuôn viên cây xanh rộng rãi, bầu không khí trong lành mang lại cảm giác thư thái cho cư dân.
Chung cư Athena Complex được xây dựng trong khuôn viên rộng 46.980m2, trong đó diện tích xây dựng chung cư chiếm 1.833m2 tổng tiện tích xây dựng chỉ chiếm 36,7%, còn lại 64,3% diện tích đất được dùng là khuôn viên, cây xanh tạo cho khu dân cư một không gian xanh thoáng đãng giữa lòng Hà Nội.


Thiết kế chung cư Athena Complex chỉ với 1 tòa nhà với 27 tầng đảm bảo tốt nhất về các thông số kỹ thuật, phòng chống cháy nổ.
Nhìn lại dự án chung cư Athena Complex với thiết kế chỉ có 27 tầng với tổng số 684 căn, nhưng lại có tới 12 thang máy như vậy cư dân sẽ không phải lo lắng khi nghĩ tới giao thông thang máy trong tòa nhà. Nếu bạn đã quá chán với cảnh chen lấn xô đẩy, ồn ào và muốn có một nơi nghỉ ngơi thanh bình yên tĩnh sau một ngày làm việc vất vả vậy thì còn suy nghĩ gì nữa mà không tìm ngay cho mình cơ hội sở hữu một căn hộ tại chung cư Athena Complex.
Với tiện ích vượt trội nhưng khách hàng lại chỉ phải trả một mức giá như nhà ở xã hội.
Khi mua nhà không một khách hàng nào lại không quan tâm tới túi tiền của mình có bao nhiêu, giá bán căn hộ như thế nào, ngân hàng ra sao…. Đối với dự án chung cư Athena Complex giá bán thông thủy chỉ từ 19 triệu đồng/m2 full nội thất cao cấp. Để sở hữu loại chung cư tầm trung như vậy khách hàng khó mà tìm được ở đâu các thiết bị tòa nhà hiện đại như vậy. Đây là một ưu điểm vượt trội của dự án.

Các ông chồng thích đá bóng, đánh cầu lông, bóng chuyền, các chị em phụ nữ thích đi bộ dưới tán cây xanh, tất cả đều có trong khuôn viên của Dự án chung cư Athena Complex.
Chung cư Athena Complex với diện tích dành cho cây xanh, khu vui chơi giải trí như sân đá bóng, sân bóng chuyền, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ tất cả đều nằm trọn trong khuôn viên dự án đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây.
Athena Complex khơi dậy niềm tin
Chung cư Athena Complex là nhà ở dành cho cán bộ chiến sỹ nằm trong đất của trung đoàn 47 với chủ đầu tư là Công ty TNHH và PT đô thị 379 xây cho cán bộ chiến sỹ Tổng cục cảnh sát – Bộ công an với 65 % số lượng căn hộ dành cho cán bộ chiến sỹ 35 %. Với nguồn ngân sách trong nhà nước thì tiến độ chắc chắn không thể chậm trễ.

 

Chung cư Athena Complex nhà ở dành cho án bộ chiến sỹ giá nhà ở xã hội nhưng lại có thiết kế thông minh theo kiến trúc Singapore có làm các bạn siêu lòng.
Dự án Athena Complex với thiết kế Singapore thông minh, hiện đại với 5 loại diện tích từ 68,5 m2; 72 m2; 74m2; 88 m2; 105 m2 với thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 1 điều đặc biệt tất cả các căn đều vuông, có tủ âm tường, 2 ban công tạo nên một căn hộ đón được ánh sáng mặt trời và hưởng các làn gió trong lành từ thiên nhiên thổi vào tạo cho người ở một cảm giác vô cùng thích thú và thoải mái khi sống tại đó.
Chung cư Athena Complex khách hàng giao dịch như mua nhà ở thương mại
Dự án Athena Complex chỉ có 27 tầng trong đó có 4 tầng thương mại, các hộ dân ở từ tầng 5 tới tầng 27 có 2 tầng hầm và khu để xe ngoài trời lên tới 8000 m2 đáp ứng tất cả nhu cầu để xe của cư dân sinh sống trong dự án cũng như một phần nhu cầu của cư dân khu vực xung quanh.
Chung cư Athena Complex một xã hội văn minh thu nhỏ, mang lại sự vui tươi cho các cư dân
Dự án chung cư Athena Complex dự án chung cư thương mại xây cho cán bộ chiến sỹ Tổng cục cảnh sát – Bộ công an với 65% số lượng căn hộ dành cho cán bộ chiến sỹ. Được xây trong khuôn viên bên cạnh là doanh trại quân đội và Bộ tư lệnh thủ đô. Vì vậy trình độ dân trí cao, an ninh và môi trường sống hoàn toàn được đảm bảo

RELATED

Contact Me on Zalo
0966657595
DMCA.com Protection Status