fbpx

Athena Pháp Vân trong tầm ngắm hợp tác của các ngân hàng uy tín

Athena Pháp Vân trong tầm ngắm hợp tác của các ngân hàng uy tín
Rate this post

Hiện nay rất nhiều các dự án bất động sản được các ngân hàng cấp chứng thư bảo lãnh tạo thêm niềm tin cho khách hàng mua nhà và hứa hẹn sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản phát triển bền vững hơn.

Dự án Athena Complex pháp vân là dự án phát triển không gian sống xanh, thiết kế căn hộ hiện đại và hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng phục vụ tốt nhu cầu cư dân. Nhận thấy đây là một trong những chung cư hứa hẹn, rất nhiều ngân hàng lớn nhận là ngân hàng đối tác hỗ trợ cho khách hàng vay mua căn hộ tại chung cư Athena Complex pháp vân.

Luật kinh doanh Bất động sản 2014 đã ban hành được gần 1 tháng. Từ khi bắt đầu có hiệu lực từ đầu tháng 7-2015, nhiều khách hàng lo ngại các ngân hàng sẽ gây khó khăn cho các chủ đầu tư bất động sản trong việc thực hiện bảo lãnh cho các giao dịch nhà chung cư hình thành trong tương lai. Nhưng thực tế cho thấy các chủ đầu tư có thực lực, làm ăn chân chính và bài bản vẫn dễ dàng có được sự hợp tác của các nhà băng.

Đối với dự án chung cư Athena Complex pháp vân, một loạt ngân hàng lớn đã đặt vấn đề ký kết thỏa thuận hợp tác thương mại cho vay mua căn hộ hình thành trong tương lai như:

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam – BIDV.
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – LienVietPostBank.
Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank.
Ngân hàng Quân đội – MBBank.
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Agribank.

RELATED

Contact Me on Zalo
0936108588
DMCA.com Protection Status