fbpx

Athena Complex Pháp Vân có gì đặc biệt so với các dự án xung quanh

Athena Complex Pháp Vân có gì đặc biệt so với các dự án xung quanh
Rate this post

Chung cư Athena Complex Pháp Vân hay còn gọi là chung cư bộ công an, là một dự án của tổng cục 5 bộ công an với chất lượng xây dựng số 1 của quốc gia. Chung cư Athena Complex Pháp Vân đáp ứng được số lượng lớn căn hộ chung cư ở khu vực phía Nam Hà Nội.Với lối kiến trúc và không gian độc đáo, Athena Complex Pháp Vân đem đến cho cư dân một không gian Singapore thu nhỏ ngay trong lòng thủ đô. Chung cư Athena Complex Pháp Vân là bến đỗ mong ước của mọi người.

CHUNG CƯ ATHENA COMPLEX PHÁP VÂN CUỘC SỐNG AN TOÀN, VUI HƯỞNG TIỆN NGHI

Dự án chung cư Athena Complex Pháp Vân là một dự án có đầy đủ điều kiện bán nhà ở được Sở Xây Dựng thành phố Hà Nội ban hành ngày 30/11/2016. Hiện nay dự án chung cư Athena Complex Pháp Vân đang được từng bước hoàn thiện để hoàn thành kịp thời vào Quý II/2018. Hiện tại, các nhà thầu tại dự án Osaka Complex Hoàng Mai đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng bằng việc tổ chức thi công liên tục ngày đêm.

Cụ thể, dự án đã đang hoàn thiện bên trong của tòa A và thúc đẩy tiến độ sắp tới cất nóc tòa B. Với tốc độ thi công hiện tại, khách hàng có thể yên tâm nhận nhà đúng tiến độ. Nhà đầu tư Công ty TNHH Nam Minh Hoàng luôn khẳng định được chất lượng thi công công trình cũng như đề cao sự minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh, đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính đối với khu đất dự án Chung cư 35 tầng, đã hoàn thành nghĩa vụ thuế sử dụng đất đối với Ngân sách Nhà nước, khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận Quyền sở hữu nhà ở lâu dài tại Dự án này.

Hợp tác với ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội – MB Bank trong việc cam kết bảo lãnh giao nhà, khách hàng mua nhà cũng như những khách đầu tư vào chung cư Osaka Complex sẽ hoàn toàn yên tâm về thủ tục pháp lý và tiến độ bàn giao khi lựa chọn căn hộ tại đây.

CHUNG CƯ OSAKA COMPLEX CHUẨN TUYỆT HẢO TỪ KHÂU CHỌN VỊ TRÍ

Chung cư Osaka Complex tọa lạc tại số 48 Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án cách hồ Linh Đàm 300m, cách đường Ngọc Hồi 400m và đường vành đai 3 khoảng 700m. Với con đường nối từ Ngọc Hồi ra Linh Đàm, cư dân không phải e ngại về tắc nghẽn giao thông và dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố hay những khu vực lân cận. Dự án nằm trên mảnh đất vuông vức, có phong thủy tốt, đem lại vượng phát cho gia chủ với sự xuất hiện của 8 hồ xung quanh.

Chung cư Osaka Complex tọa lạc tại số 48 Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án cách hồ Linh Đàm 300m, cách đường Ngọc Hồi 400m và đường vành đai 3 khoảng 700m.Với con đường nối từ Ngọc Hồi ra Linh Đàm, cư dân không phải e ngại về tắc nghẽn giao thông và dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố hay những khu vực lân cận.Dự án nằm trên mảnh đất vuông vức, có phong thủy tốt, đem lại vượng phát cho gia chủ với sự xuất hiện của 8 hồ xung quanh.

Nhà đầu tư của dự án chung cư Osaka Complex là Công ty TNHH Nam Minh Hoàng. Với gần 20 năm kinh nghiệm, công ty đã góp phần vào nhiều công trình trọng điểm quốc gia.Nhà đầu tư cam kết cán đích đúng tiến độ, đồng thời, đảm bảo chất lượng xây dựng như quy hoạch.

RELATED

Contact Me on Zalo
0936108588
DMCA.com Protection Status